katsuyama-finetech-thailand | AMADA ORII (THAILAND) official corporate site

CLIENT INTERVIEW 01

KATSUYAMA FINETECH THAILAND CO.,LTD.

  • TOP
  • katsuyama-finetech-thailand

เราได้สัมภาษณ์จาก Mr.Yujiro Ota ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ของบริษัท KATSUYAMA FINETECH ว่าทำไมถึงเลือกใช้เครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ของ
AMADA ORII มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทในประเทศไทยตั้งแต่ปี1995

KATSUYAMA FINETECH
THAILAND CO.,LTD.

กรรมการผู้จัดการ : คุณ ยุจิโระ โอตะ

เราได้สัมภาษณ์จาก Mr.Yujiro Ota กรรมการผู้จัดการ บริษัท KATSUYAMA FINETECH ว่าทำไมถึงเลือกใช้เครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ของAMADA ORII มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทในประเทศไทยตั้งแต่ปี1995

เลขที่54 หมู่ 9 ตำบลธนุ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13210 (ประเทศไทย)

URL : http://www.katsuyamathai.com/

01

REASON

อยากทราบว่าอะไรคือสาเหตุที่เลือกใช้เครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ของอะมะดะโอริ(โอรีเมค)อย่างยาวนาน

AMADA ORII ผู้นำในการผลิต เครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ประสิธิภาพสูง ได้รับความเชื้อมั่นจากลูกค้าเป็นระยะเวลาอันยาวนาน

เครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ของอะมะดะโอริมีความแม่นยำสูงในการใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องปั๊มโลหะได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง เป็นที่รู้กันในวงการปั๊มโลหะในญี่ปุ่น ในเดือนมีนาคม ปี2013 ได้สั่งซื้อเครื่องคอยด์ฟีดเดอร์เพื่อใช้กับเครื่องปั๊มโลหะขนาด500ตัน ความสามารถอันยอดเยี่ยมของเครื่องจากอะมะดะโอริ สามารถเพิ่มยอดผลิตได้เป็นอย่างดีมาตลอด และเราได้สั่งเครื่องคอยด์ฟีดเดอร์อีกครั้งเพื่อใช้กับเครื่องปั๊มโลหะแบบเซอร์โวในปีเดียวกัน ปี2019เราก็ได้สั่งซื้อคอยด์ฟีดเดอร์จากอะมะดะโอริอิเพื่อใช้งานกับเครื่องปั๊มโลหะ400ตันอีกครั้งอย่างไม่ลังเล อีกอย่างในปี2011 เกิดน้ำท่วมใหญ่ในเขตจังพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียง เราได้รับการช่วยเหลือให้เร่งผลิตเครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ของอะมะดะโอริจากโรงงานที่ประเทศจีน ทำให้เราสามารถผลิตงานส่งลูกค้าได้ตามเวลาที่กำหนด นับว่าเรามีความประทับใจในบริการของเครื่องคอนด์ฟีดเดอร์จากอะมะดะโอริ

02

STORY

ช่วยพูดถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากตอนน้ำท่วมโรงงานในปี2011ด้วยครับ

เครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ในประเทศไทย สามารถเดินเครื่องได้ต่อเนื่องได้ทั้งกะกลางวันและกะกลางคืน โดยไม่เกิดปัญหาติดขัดใดๆเลย

เหตุการณ์น้ำท่วมที่ใหญ่ครั้งนั้นเกิดขึ้นในตอนเย็น วันที่8เดือนตุลาคมค.ศ.2011 ประมาณุโมงเย็น น้ำได้เอ่อจากแม่น้ำท่วมกำแพงกระสอบทรายที่เราทำกั้นไว้ ข้ามเข้าในโรงงาน จากนั้นประมาณ5-6ชั่วโมงน้ำท่วมถึงข้อเท้า ผมต้องรีบออกจากโรงงานโดยที่ไม่สามารถปกป้องอะไรได้ หลังจาก2-3สัปดาห์ ผมนั่งเรือเข้าไปดูสภาพในโรงงาน น้ำท่วมสูง3เมตร กว่าน้ำจะลดลงใช้เวลาเกือบเดือนครึ่ง ในขณะนั้นมีเพียงคนญี่ปุ่น3คน คอยติดตามเรื่องค่าประกันภัยและหาแหล่งผลิตชิ้นงานทดแทนชั่วคราว เราต้องสั่งซื้อรองเท้าบูทเพื่อป้องกันเชื้อโรคขณะทำความสะอาดโรงงานโดยได้รับความร่วมมือจากพนักงานคนไทยเป็นอย่างดี เครื่องเพลสและคอยด์ฟีดเดอร์เสียหายหนักต้องรีบตัดสินใจว่าจะะซ่อมหรือซื้อใหม่ บริษัทที่รับซ่อมเครื่องจักรก็ไม่สามารถซ่อมเครื่องให้เสร็จทันในเวลาที่ต้องการได้ เนื่องจากทุกโรงงานที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันได้รับความเสียหายเช่นกัน ในขณะนั้นทางฝ่ายขายของอะมะดะโอริอิ ได้เสนอเครื่องคอยด์ฟีดเดอร์จากโรงงานประเทศจีน และกำหนดการจัดส่งอย่างเร่งด่วนให้กับเรา ทำให้เราสามารถรับงานจากลูกค้า สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราได้ตามเวลาที่กำหนด จนถึงทุกวันนี้เครื่องคอยด์ฟีเดอร์ที่สั่งจากโรงงานในประเทศจีน ยังใช้งานปราศจากปัญหาใดๆ

03

SUPPORT

คุณมีความประะทับใจอย่างไรกับการช่วยเหลือจากทีมงานอะมะดะโอริอิ

ทีมเซอร์วิสหลังการขายที่มีประสบการณ์อันยาวนาน และรวดเร็วในการให้บริการ

สำหรับบริษัทอะมะดะโอริอิในไทย(AMOT) ทีมบริการซ่อมบำรุงที่มีผีมือเยี่ยมและให้คำปรึกษาดูแล เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ในส่วนแผนกการขายก็มีอัธยาศัยดีเป็นกันเอง แม้บางครั้งต้องถึงวาระที่ต้องเปลี่ยนผู้รับผิดชอบใหม่ มาดูแลแทน ก็ถ่ายโอนงานได้อย่างต่อเนื่อง การติดต่อประสานงานกับเราจึงไม่มีอะไรติดขัด ซึ่งแผนกการขายอะมะดะโอริ มีความรู้ความสามารถอธิบายรายละเอียด ประสิทธิภาพของเครื่องแต่ละรุ่นเป็นอย่างดี ติดต่อสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลา

แนะนำสินค้า