ความแข็งแรง | AMADA ORII (THAILAND) official corporate site

จุดแข็ง

ครอบคลุมกว้างขวาง

01

เครือข่ายการให้บริการ

AMADA ORII มีเครือข่ายเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ประเทศไทยและให้บริการแก่ประเทศต่างๆเช่นเวียดนามและอินโดนีเซียคอยดูแลเรื่องการซ่อมบำรุงและเรื่องอะไหล่ของลูกค้าในย่านนี้

02

การจัดส่งอย่างรวดเร็ว

สำหรับสาขาประเทศไทย สำนักงานในกรุงเทพมหานคร เราได้จัดเตรียมเครื่องจักรและอะไหล่ไว้สำหรับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายไม่ว่าจะในประเทศหรือกลุ่มประเทศอาเซียนเพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

การจัดส่งอย่างรวดเร็ว

01

ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อันยาวนาน

ในวางการเครื่องปั๊มมโลหะแบบอัตโนมัติ AMADA ORII มีส่วนแบ่งการตลาดในประเทศญี่ปุ่นเป็นอันดับ1 เช่นเดียวกับในประเทศไทยเรามียอดขายเป็นอันดับ1สำหรับโรงงานขึ้นรูปโลหะสัญชาติญี่ปุ่น เราเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาตลอด25ปีตั้งแต่เริ่มแรกที่เข้ามาในประเทศไทย ทีมขายประสบการณ์สูงของเรา สามารถให้คำแนะนำและช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดของลูกค้า

02

บนพื้นฐานความเชื่อมั่นและความไว้วางใจ

อะมะดะ โอริอิ (ไทยแลนด์) มีหัวหน้าทีมซ่อมบำรุงผู้มีประสบการณ์สูงจากประเทศญี่ปุ่นประจำการอยู่ที่นี่ คอยดูแลจัดการและช่วยส่งเสริมงานเทคนิคการซ่อมดูแลเครื่องเป็นอย่างดี และเรายังมีอะไหล่จัดเก็บไว้เพื่อความรวดเร็ว ในการแก้ไขปัญหาลดเวลาการหยุดเดินเครื่องให้น้อยที่สุด

คุณภาพชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

ควบควบคุณภาพการผลิตเครื่องจักรอย่างเข้มงวด

โรงงานที่ประเทศญี่ปุ่นได้รับการรับรองคุณภาพ ISO9001 (2015)ในเรื่องการตรวจสอบเอกสารการผลิตและการรับรองคุณภาพในการผลิตชิ้นประกอบของเครื่องจักรเช่นเดียวกันกับโรงงานที่ประเทศจีนเรามีกระบวนการผลิตเหมือนกันทุกอย่างกับโรงงานที่ญี่ปุ่นและสามารถลดต้นการผลิตลงได้ซีงเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้เครื่องจักรที่ราคาที่ประหยัดลงและคุณภาพเดียวกับเครื่องที่ผลิตในญี่ปุ่น