g-tekt-eastern | AMADA ORII (THAILAND) official corporate site

CLIENT INTERVIEW 02

G-TEKT Eastern
Co.,Ltd.

  • TOP
  • g-tekt-eastern

บริษัท จี เทค อีสเทริน จำกัด ก่อตั้งโรงงานใหม่เมื่อ เดือนธันวาคม 2012 ในขณะเดียวกันได้นำเครื่องเข้าเครื่องดัดเหล็กขนาดใหญ่ และทำการติดั้งใช้งานเป็นที่เรียนร้อย เรามีบทสัมภาษณ์ของผ้อำนวยการ Mr.Hideo Maeda และรองผู้อำนวยการ Mr .Toki Uchiike

G-TEKT Eastern
Co.,Ltd.

ผู้จัดการทั่วไป : Mr.Hideo Maeda
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป : Mr .Toki Uchiike

บริษัท จี เทค อีสเทริน จำกัด ได้ก่อตั้งโรงงาน ในปี1996 เพื่อรองรับการขยายตัวอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ไปทั่วโลก มีการผลิตแม่พิมพ์เพื่อผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ เพิ่มยอดผลิต ลดต้นทุนและมีการควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิตเป็นอย่างดี

บริษัท จี เทค อีสเทริน จำกัด 58/1 ม.4 นิคมอุสาหกรรม อีสเทริน ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140 (ประเทศไทย)

URL : https://www.g-tekt.jp/english/index.html

01

INTRODUCTION

คุณมีความคิดเห็นอย่างไรกับการติดตั้งเครื่องเพรสและคอยด์ฟีดเดอร์ชุดนี้

ผมคิดว่าเครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ของอะมะดะโอริอิ เป็นแบนด์ที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องจักรประเภทนี้

โรงงานใหม่ที่ก่อตั้ง เมื่อเดือนธันวาคม2012 เครื่องเพรสแบบทรานเฟอร์เข้ามาในเดือนเมษายน ติดตั้งเสร็จเดือนมิถุนายนเริ่มผลิตงานโดยซื้อแบงค์ชีทเหล็กจากข้างนอก เมื่อในขณะโรงงานเกือบเสร็จ ปริมาณงานมากขึ้น จึงมีความคิดที่จะผลิตแบงค์ซีทเอง แต่ยังมีความกังวลในประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องป้อนม้วนเหล็กอัตโนมัติ จากนั้นได้รับคำแนะนำจากทีมงานอะมะดะโอริ เริ่มต้นส่งข้อมูล ประชุมในการกำหนดรายละเอียดการทำการของเครื่องก็เป็นไปด้วยดี

02

THOUGHTS

กรุณาพูดถึงความรู้สึกหลังจากการใช้เครื่องของเรา

ดีมาก เพราะสามารถสั่งให้เครื่องทำงานโดยการ กดปุ่มเริ่มทำงานเพียงครั้งเดียว เครื่องดำเนินการใส่ม้วนเหล็กขนาดใหญ่ แล้วเครื่องสามารถทำงานได้อัตโนมัติ จนปั๊มชิ้นงานออกมาได้เลย

ครั้งแรกที่ได้นำเครื่องคอยด์ฟีดเดอร์ ของAMADA ORII นำเข้ามานั้นก็กังวลว่าจะได้ทำงานตามที่ต้องการได้ไม่เต็มที่ แต่ก่อนสั่งซื้อนั้นทางเราได้คุยรายละเอียด ความต้องการของเราว่าอยากได้เครื่องจักรแบบไหน เราคาดหวังที่จะได้เครื่องป้อนม้วนเหล็กแบบอัตโนมัติ แต่พนักงานเดินเครีองก็ต้องการ เดินเครื่องแบบManaul เพื่อปรับแต่งระยะส่งขณะปรับตั้งแม่พิมพ์ รวมทั้งการเดินเครื่องแบบอัตโนมัติโดยกดแค่ปุ่มเดียวก็เดินเครื่องได้เลย ซึ่งสามารถก็ช่วยเราทำงานง่ายขึ้นมากเลย

03

SUPPORT

คุณรู้สึกอย่างไรกับการตอบสนองความต้องการลูกค้า ของอะมะดะโอริอิ

อะมะดะโอริอิ มีหัวหน้าทีมเซอร์วิสคนญี่ปุ่น ที่มีประสบการ์ซ่อมสูง สามารถให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา

ระบบการบริการหลังการขาย ทางอะมะดะ โอริอิ มีผู้เชี่ยวชาญคนญี่ปุ่นที่สามารถติดต่อค่อยให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องเครื่องจักรได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเครื่องจักรมีปัญหาเล็กน้อยทางเราก็มีแผนกขายค่อยให้คำปรึกษา เราหวังอยากให้ทีมงานคนไทยทั้งของAMADA ORIIและ G-TECH ติดต่อสื่อสารกันอย่างต่อเนื่อง เพือในอนาคตทีมงานของเราจะสามารถดูแลเครื่องจักรด้วยตัวเองได้

แนะนำเครื่องจักร